[Qùa tặng] 500 mẫu câu tiếng Anh thường gặp [PDF + AUDIO]

Học những mẫu câu thông dụng là cách học tiếng Anh hiệu quả

Việc học và làm chủ tiếng Anh là quá trình dài, đòi hỏi người học cần có phương pháp học phù hợp và đặc biệt, sự kiên trì trong luyện tập. Để việc học tiếng Anh đạt hiệu quả cao, bạn cải thiện nhanh thì luyện tập tiếng Anh hàng ngày là một yếu tố rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Nếu không chịu khó luyện tập và thực hành, bạn nghĩ tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ? Một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả cao là học và làm chủ những mẫu câu tiếng Anh thường gặp trong cuộc sống.

Học những mẫu câu thông dụng là cách học tiếng Anh hiệu quả

Học từ vựng theo cụm từ, cụm câu

Một trong những khó khăn người học tiếng Anh gặp phải là “học từ vựng tiếng Anh”. Rắc rối rất nhiều người gặp phải là họ học các “từ vựng riêng lẻ”, hay nói cách khác “không có ngữ cảnh cụ thể”. Cách học này không những “kém hiệu quả” mà còn vô cùng buồn chán. Theo kinh nghiệm cá nhân Huân cũng như nhiều nghiên cứu đã chỉ ra: hãy học cụm từ tiếng Anh, hoặc cả câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Cách học này giúp người học hiểu nghĩa của từ vựng trong những ngữ cảnh cụ thể, qua đó tăng khả năng ghi nhớ, đồng thời giúp họ có thể sử dụng từ vựng đã học trong những hoàn cảnh tương tự.

Trong loạt series bài viết này, Huân sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc bộ sưu tập có tổng hợp và chọn lọc 500 mẫu câu tiếng Anh thường gặp trong cuộc sống, chúng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống đời thường của người bản xứ. Và để việc học được dễ dàng, Huân đã sắp xếp chúng thành những chủ đề, giúp bạn tiện lợi trong việc tra cứu và sử dụng. Đặc biệt, Huân đã tạo thành file .PDF và audio .MP3 để giúp bạn có thể tải về, học mọi lúc, mọi nơi khi có thời gian. Còn chờ gì nữa, bắt đầu khám phá nhé!

 

Luyện tập nói với những bài học ý nghĩa, có giá trị

500 mẫu câu tiếng Anh thường gặp

Các chủ đề bao trùm 500 mẫu câu được phân chia để bạn tiện theo dõi, có thể kể đến một số chủ đề như sau:

  1. Cách chào hỏi – Hello (Greetings)
  2. Cách nói tạm biệt – Goodbye
  3. Cách nói cảm ơn – Thank You
  4. Cách phản hồi lời cảm ơn – Respond to Thank You
  5. Cách nói xin lỗi – Sorry
  6. Cách nói KHÔNG – Saying NO
  7. Cách nói về Ý tưởng hay – Talking about Good Idea
  8. …. và nhiều nữa
Huân mất khá nhiều thời gian để tổng hợp, thu âm và dựng form để gửi tặng bạn. Hy vọng, bạn thích nó, học được nhiều điều hay và áp dụng thành công vào các tình huống giao tiếp hàng ngày.
Sau khi bạn gửi thông tin nhận sách, sẽ có email thông báo xác nhận và nhận link tải sách, trong vòng 5 phút nếu không thấy tin nhắn email, bạn vui lòng kiểm tra hộp thư đến ở mục quảng cáo hoặc spam (thư rác) nhé.
 

Nhập thông tin tải 500 mẫu câu PDF + Audio


Trên đây là chia sẻ của tôi về bộ tài liệu tuyệt vời này. Tôi tin rằng, nếu bạn “luyện tập kỹ, nhớ lâu”, và thực hành, nó sẽ mang tới cho bạn khá nhiều kiến thức, khá nhiều cách ứng xử trong giao tiếp và tiến tới chinh phục tiếng Anh nhanh chóng hơn.

Khi hoàn thành tài liệu, hãy chia sẻ cho tôi và độc giả cùng biết.

Ngoài phần này, tôi sẽ gửi cho bạn các phần tiếp theo.

Đừng quên, chúng ta sẽ giữ liên lạc!

Keep in touch! Peace !

With much love !

>> Xem thêm: Bí kíp “chữa mất gốc” tiếng Anh.

Facebook Comments