Nem rán NGON NHẤT khu vực…Quả Đất

Làm được món nem rán ngon là điều người Việt ai cũng có thể, tuy nhiên để trở thành món ngon đặc biệt, hay ngon nhất thì chưa bao giờ dễ dàng. Tương tự thế, chọn được nơi bán nem rán ngon, giá tốt, và phải an toàn thì thực sự không dễ. Hãy để Huân kể cho bạn nghe về nơi có món nem ngon như thế.

Ký ức những ngày không cơm

Huân và gia đình thuộc tuýp lười ăn cơm, 5 kí gạo có khi đến 3 tháng vẫn còn. Các món thay cơm thường là bún, phở, cuốn… và đặc biệt có món tuần nhắm tới ba lần, đó là: Nem Rán.

Nem rán – Món ăn truyền thống của người Việt

Nói tới Nem rán thì chắc người Việt ai ai cũng rõ. Những dịp cỗ bàn, khi rảnh rỗi, lúc muốn đổi món, đặc biệt những khi thời tiết mát và hơi se lạnh, có món Nem rán nóng giòn với chút rau sống rau thơm, chút nước chấm tỏi ớt, vài ba cọng bún thì cứ gọi “phê tận bờ đê”.

Nem rán thông thường dài tầm 10cm, gói tròn với đường kính 2,5-3cm. Các nguyên liệu làm nhân thì biến ảo vô cùng: chút hành tây, ít giá đỗ, chút thịt lợn băm (hoặc hải sản), mộc nhĩ, cà rốt, trứng, tiêu…. nhiều vô cùng. Quan trọng không kém là vỏ làm bánh, phải mỏng và đảm bảo giòn tan, mỗi khi cần. Và với món này, nước chấm là vô cùng quan trọng, thiếu vị: chua, cay, ngọt, và hương tỏi là hỏng rồi.

Nói thế, chứ làm món này cầu kì phết. Chặt chặt, băm băm, thái thái, và đặc biệt lúc rán, cũng ngại thấy mồ. Thôi, chạy ra quán mua cho nhanh lẹ. Hé hé.

Chú ý, chọn nơi: Ngon + Rẻ + Đảm bảo an toàn nghe.

Nem Rán Miss Tho (gọi trìu mến là Nem Rán Mít Tho)

Các cụ nhà mình dạy: Miếng ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ…suốt đời. Trong trường hợp này đúng anh em ạ. Huân thì nói chung khá khôn ăn, món ngon là biết luôn, thật.

Chẳng là, Huân có bà chị đam mê nấu nướng, chỉ khoái mấy món Cuốn Cuộn Nem. Các món này, gì chị cũng có, trong đó nổi trội hai món: Gỏi cuốn tai thịtNem rán.

Gỏi cuốn tai thịt Mít Tho

Nem Rán Mít Tho

Nói thật, với Huân, món Nem Rán luôn là nhất. Chính vì vậy, Huân cứ mạnh dạn tiến cử tới anh em, món Nem Rán Mít Tho nhé.

Thế thì Nem Rán Mít Tho có gì đặc biệt, đây nhé:

  • Nơi sản xuất: Handmade, Mít Tho tự làm
  • Kích thước: khoảng 5×2,5cm (cắn hai nhát là hết)
  • Vỏ nem: dùng loại rất mỏng và rất giòn
  • Nguyên liệu nhân: toàn thịt tươi (Metro, MegaMarket), và nguyên liệu nơi đó
  • Chế biến: thường thì Mít Tho rán chín trước, bỏ tủ lạnh (mát, hoặc đông), anh em về chỉ cần rán giòn là nhắm (Rán chảo, hoặc nồi chiên không dầu – ảnh trên là Huân dùng nồi chiên không dầu nhé)
  • Đóng gói: thường thì Mít Tho đóng gói 1 túi 30 cái, chỉ bán theo túi (30 cái 1 lượt)
  • Giá cả: Hết sức bình dân, 60k /1 túi (anh em đừng so với nem ngoài quán, ngoài chợ nhé, nơi đó không đủ tuổi để so về chất lượng + an toàn)
  • Và đặc biệt: Ăn rồi sẽ nghiện, muốn nghiện nên thử
Nem Rán Mít Tho – Ăn là nghiện, muốn nghiện thử ngay

Nơi anh em tìm đến

Giới thiệu loằng ngoằng quá rồi. Anh em nào muốn nghiện Nem Rán Mít Tho thì liên hệ Facebook Tho Bach, hoặc số điện thoại: 0978.118.224, địa chỉ 447, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Lưu ý: Mít Tho chỉ giao hàng sau 14h giờ, tới 20h. Và cho khách đặt 1 túi trở lên (phí ship liên hệ để biết)

Mật mã ưu đãi

Hàng ngon, rẻ, an toàn, mà giá thế thì để giảm giá cũng khó. Vì vậy, nếu anh em mua trên hai túi (nhớ trên 2 túi nhé) thì cứ mạnh dạn nói Huân Đẹp Zai, nhớ là Huân Đẹp Zai nhé, sẽ được thêm chút ưu đãi nha.

Anh em mua được gì, thì comment xuống dưới cho nhau cùng biết.

An tâm thưởng thức. Huân.!

 

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *