Khóa học Phát âm tiếng Anh chuẩn xác

Tại sao chúng ta hay bị “ngọng” tiếng Anh?

Với phần lớn người Việt, phát âm tiếng Anh chuẩn xác dường như là một điều xa xỉ. Tại sao vậy? Thế này nhé:

 • Chúng ta không hiểu cách tiếng Anh được phát âm và nói theo quy luật như thế nào
 • Chương trình dạy tiếng Anh trong hệ thống giáo dục quốc dân không chú trọng tới dạy nghe nói, mà chủ yếu tập trung vào dạy đọc viết
 • Các phương pháp dạy nghe nói tiếng Anh thường không tập trung, phân tán gây khó khăn cho người học, dẫn tới mất động lực và khiến người học khó theo dõi và thực hành
 • Việc học phát âm “thập phương, tứ xứ”, theo nhiều trường phái khác nhau, khiến người học rối loạn, đôi lúc muốn “tẩu hỏa nhập ma”, chả biết đường nào mà lần
 • Người học chưa xác định được động lực và lý do để cải thiện phát âm và cải thiện khả năng tiếng Anh
 • và nhiều lý do nữa.

Xuất thân là một người thuộc loại dốt tiếng Anh, học mãi thì Huân cũng chỉ đủ dùng ở khả năng đọc viết. Cho tận tới khi sang Đức du học (dùng tiếng Anh), Huân mới tập trung vào việc cải thiện phát âm, hay nói cách khác là “chữa ngọng”. Trong thời gian khoảng 3 tháng, Huân theo học với 1 giáo viên bản ngữ “người Bắc Mỹ”, cô có 1 chất giọng rất hay, dạy khá thích, nhưng nói thật, cách dạy đó Huân cảm thấy chưa phải tối ưu, vì hơi bị lan man và mất nhiều thời gian. (Huân chi trả cho khóa học đó khoảng 450 Euro, tầm 12 triệu VNĐ)

Tại sao học tiếng Anh mãi mà không giỏi?
Tại sao học tiếng Anh mãi mà vẫn ngọng?

Học mãi, luyện tập mãi thì khả năng phát âm của Huân cũng có tiến bộ. Sau một thời gian suy nghĩ và thử nghiệm, Huân đã đúc rút ra được cho mình cách học hiệu quả, sau đó có sử dụng cách này để hướng dẫn và dạy cho khá nhiều sinh viên của mình cách phát âm sao cho chuẩn xác, trong thời gian khá ngắn. Hiện tại, Huân đang dạy một nhóm tầm 15 sinh viên hàng tuần, các bạn bắt đầu học gần như từ con số 0. Thời gian tới, Huân không có ý định dạy thêm một lớp tập trung nào như thế nữa, và sẽ tiếp tục dạy các bạn cho tới khi “giỏi” thì thôi. Sau thời gian học khoảng 1-2 tháng, các bạn đã có những tiến bộ vượt bậc về khả năng phát âm cũng như sự lì lợm trong việc học tiếng Anh. (Các bạn có thể tham khảo tại đây, tại đây hoặc tại đây …. ).

>> Xem thêm: Bí quyết chữa mất gốc tiếng Anh


IPAs và vai trò trong việc nói tiếng Anh chuẩn xác

Để phát âm tiếng Anh chuẩn xác, quan trọng là phải nắm được quy luật của bộ “IPAs – International Phonetic Alphabets (dịch là: bảng phiên âm quốc tế)”. Vấn đề nằm ở chỗ: Bộ IPAs này khá đa dạng – không thống nhất trên toàn thế giới. Mỗi nơi lại dùng một kiểu ký hiệu âm, mỗi nước nói tiếng Anh lại theo một trường phái IPAs, các từ điển chúng ta sử dụng lại không dùng các IPAs cùng một chuẩn. Nhức đầu và hỗn loạn lắm!

18 nguyên âm trong tiếng Anh (Bắc Mỹ)
18 nguyên âm trong tiếng Anh (Bắc Mỹ)

Với mục tiêu giúp được nhiều người tiếp cận cách phát âm tiếng Anh đơn giản và chuẩn xác, Huân luôn muốn có thể dành thời gian tạo ra một khóa học phát âm như thế. Ban đầu, Huân muốn tạo ra một khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nhưng Huân có trăn trở một vài điểm:

 • Những người Huân gửi tặng khóa học có thực sự trân trọng nó?
 • Họ có thực sự dành thời gian để học không?
 • Gửi khóa học xong thì Huân sẽ tiếp tục hỗ trợ cho họ trong quá trình cải thiện phát âm và chinh phục tiếng Anh như thế nào?

Suy nghĩ rất nhiều, Huân quyết định không tặng Khóa học miễn phí nữa. Chỉ những bạn “có trả phí” thì mới được vào lớp học.

Huân thì nghĩ đơn giản thế này: Những ai THỰC SỰ MUỐN CẢI THIỆN PHÁT ÂM sẽ luôn sẵn sàng đầu tư một khoản nho nhỏ để theo học. Có phải là một sự đầu tư thông minh không nếu chỉ với một khoản đầu tư không lớn (và nỗ lực của bạn), bạn có thể dùng kỹ năng học được để cải thiện khả năng phát âm và nói tiếng Anh trọn đời? Nếu học tốt, từ nay bạn sẽ tự tin hơn khi nói tiếng Anh, sẽ không còn lúng túng khi không biết thế nào là “nói đúng” hay “nói sai”. Đồng thời, bạn sẽ nhận được hướng dẫn, cập nhật hàng tuần từ Huân, và sự giúp đỡ của một cộng đồng Huân đã xây dựng.

>> Nhóm học Phát âm tiếng Anh cùng thầy Huân


Khóa học có những gì?

Như vậy, nếu bỏ ra một khoản phí nho nhỏ, bạn sẽ nhận được gì? Đây nhé:

 1. Bộ khóa học Hướng dẫn phát âm tiếng Anh do Huân xây dựng
 2. Tham gia vào nhóm học kín trên Facebook, những người đang cải thiện phát âm, khát khao chinh phục tiếng Anh, cùng 1 trường phái học như bạn (Nhóm này chỉ dành cho những ai đã đăng ký khóa học)
 3. Nhận được các cập nhật, bài học hàng tuần và hỗ trợ liên tục từ Huân (trong nhóm kín)
 4. Nhận được các tài liệu miễn phí (sách, video … ) để bạn cải thiện các kỹ năng khác trong tiếng Anh (Trị giá tới 10 triệu đồng, hoàn toàn free)
Nhóm học phát âm tiếng Anh và các bài học
Nhóm học phát âm tiếng Anh và các bài học
Tặng 12 khóa học bổ trợ các kỹ năng
Tặng 12 khóa học bổ trợ các kỹ năng

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc cải thiện phát âm và muốn nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của mình, đầu tư một khoản rất nhỏ so với lợi ích nhận được có lẽ một đầu tư thông minh nhất bạn đã từng quyết định.


Chi phí thế nào? Thanh toán ra sao?

Trước hết, Huân sẽ khẳng định: Khóa học được đảm bảo 10 ngày. Tức là từ sau khi vào nhóm học, trong vòng 10 ngày bạn muốn dừng và ra khỏi nhóm, nhắn tin cho Huân thì chi phí đã thanh toán sẽ được gửi lại, không cần lý do. Thống nhất nhé.

Đảm bảo hoàn phí trong 10 ngày
Đảm bảo hoàn phí trong 10 ngày

Chi phí cho Khóa học và toàn bộ lợi ích kể trên chỉ là 395K (VNĐ). Quá thấp chứ?

Nhưng Huân còn có một ưu đãi khác, bạn nào đăng ký từ nay cho tới hết 30/4/2020 chỉ phải chi trả 250K. Hết thời gian này, chi phí 395K là cố định.

Thanh toán như thế nào: Bạn có thể thanh toán theo 2 hình thức:

 • Qua MoMo hoặc ZaloPay theo số 0972.848.404 (Trần Đức Huân)
 • Chuyển khoản qua tài khoản BIDV – 21510000801828 (Chi nhánh Quang Minh, Hà Nội).

Chú ý: nội dung thanh toán ghi EMAIL của bạn, hoặc Số điện thoại của bạn. (Phải nhớ ghi nội dung EMAIL hoặc SĐT để sau này xin vào nhóm phải khai báo thông tin đối chiếu).

Sau khi thanh toán: bạn nhấn vào link sau để xin vào nhóm kín: Học Phát âm tiếng Anh cùng thầy Huân, nhớ nhập các thông tin đầy đủ để đối chiếu khi xin vào lớp (vào nhóm) nhé.


Lời kết

Huân khẳng định với các bạn, nếu tham gia học và bạn chịu khó thực hành, kỹ năng phát âm tiếng Anh và khả năng nói của bạn sẽ thay đổi từ nay, và mãi mãi. Và hãy nhớ, bạn được bảo đảm 10 ngày, bạn có gì để mất?

Người phương Tây có câu “There’s will, there’s way”, dịch là “Có ý chí, thì có con đường”. Nếu bạn có ý chí, Huân sẽ chỉ cho bạn con đường ngắn nhất để đột phát khả năng phát âm và các kỹ năng tiếng Anh khác của bản thân.

Hẹn gặp lại bạn trong nhóm kín!

Thân, Mr. Huân

 

 

Facebook Comments